Nên dùng gói cước cáp quang FPT gì thích hợp với quán internet?

Nên dùng gói cước cáp quang FPT gì thích hợp với quán internet?

Kinh doanh quán net hiện thời cũng là 1 loại hình rất thu hút lúc mà mong muốn dùng internet của giới trẻ ngày càng lớn, đặc biệt, những tiệm game nào càng trang bị máy tính cấu hình cao và đường truyền mạng nhanh, chất lượng thì khách hàng cũng sẽ ưa chuộng hơn cả. Với sự biến đổi không dừng của khoa học kỹ thuật công nghệ và những loại hình giải trí kỹ thuật cao thì các trò game hiện thời đã chiếm một phần trọng yếu lớn trong mong muốn giải trí của các bạn trẻ.

Chơi game đúng cách không chỉ hỗ trợ chúng ta thư thái trí não mà còn là cách thức nhằm phát triển những kỹ năng linh hoạt, nhanh nhẹn khác. Chính vì vậy, nhiều phần mềm game đã xuất hiện đáp ứng đa dạng yêu cầu giải trí của những tầng lớp, độ tuổi khác nhau. Quán net của bạn có thể đáp ứng tốt tốc độ chơi game nhanh và mượt thì sẽ là một thế mạnh cạnh tranh vượt bật so với những quán game khác.

Biết được nhân tố cấp thiết này, hiện tại, FPT Telecom có rất nhiều gói cước internet cáp quang FPT nhanh chóng, mạnh dành cho những tiệm game, hỗ trợ chủ tiệm tăng thêm lợi tức cho cửa hàng kinh doanh của họ. Một số gói cước internet cáp quang FPT dành cho công ty, tổ chức, quán game có thể nói đến gồm:

Gói Internet  Cáp quang fpt Fiber Play

Ưu thế của gói này là tốc độ cáp quang FPT cao 45Mbps – 80Mbps; giá thành cước tiết kiệm, phù hợp từ 800.000đ – 2.000.000đ/tháng; mức độ ổn định vượt trội, bảo mật bảo đảm cho doanh nghiệp; băng thông truy cập Quốc tế đảm bảo tối thiểu 1,1Mbps.

Gói cước này phù hợp đối với cửa hàng, tiệm Cafe, những công ty, tổ chức trong nước… có yêu cầu sử dụng băng thông quốc tế vừa phải. Phù hợp dùng cho 15-40 máy tính, thiết bị truy cập Internet liên tục.

Gói cước Internet cáp quang FPT Fiber Public chuyên Game

Với công nghệ ổn định đường truyền tối đa, chống lag, giật bổ trợ tối đa cho Game thủ, Fiber Public là gói hỗ trợ tuyệt hảo cho các Game Center chuyên nghiệp, chất lượng đã được chứng minh từ lâu.

Điểm mạnh của gói này gồm tốc độ rất mạnh, chơi Game không lag; độ ổn định tuyệt đối, không mất mạng; công nghệ mới hỗ trợ chơi Game tuyệt hơn; trang bị thiết bị cân bằng tải, giảm thấp nhất vấn đề rớt mạng; phù hợp với các tiệm net đông khách, chuyên nghiệp với số máy tính chừng 40-50 máy, nếu số máy hơn, quý khách nên sử dụng hai đường quang Fiber Public.

Ngoài ra còn có gói Internet Fiber Gold, Fiber Diamond với những ưu thế tốc độ quốc tế rất cao, ít nhất 3Mbps; thêm đường backup quốc tế, hạn chế đứt cáp AAG; đường truyền tốc độ mạnh và ổn định vượt bậc; bảo mật thông tin, an toàn thiết bị đầu cuối; tuy nhiên có điểm yếu là giá cước cao. Các Công ty lớn hay tổ chức quốc tế tại Việt Nam có yêu cầu sử dụng băng thông Quốc tế lớn, ổn định vượt bậc và bảo mật cao là những đối tượng nên dùng gói này.

Bạn hãy liên lạc với Tổng đài FPT (http://fptvietnam.net.vn) để được tư vấn cụ thể hơn về các gói internet cáp quang FPT cho quán net nhé!

Bình luận

TIN TỨC MỚI

cap quang fpt